Mật khẩu vẫn ở Meld® ID
Sản phẩm không bao giờ nhìn thấy hoặc nhận được nó.
Meld® IDMột tài khoản
Một tài khoản
Meld® ID giữ thông tin đăng nhập, sự đồng ý và hồ sơ ở một nơi để bạn không phải tiếp tục thiết lập quyền truy cập cho mọi dịch vụ.
Email được xác nhận thông qua liên kết một lần, mật khẩu được tạo trên máy chủ và nó chỉ được hiển thị một lần. Sản phẩm nhận được xác nhận đăng nhập và sử dụng tài khoản địa phương của riêng họ.
Sản phẩm không bao giờ nhìn thấy hoặc nhận được nó.
Bật hoặc tắt quy tắc truy cập ở một nơi.
Không cần đăng ký lặp lại.
01
Nhập email của bạn, xác nhận liên kết trong hộp thư đến của bạn, đăng nhập và tiếp tục sử dụng sản phẩm.
Bắt đầu với một địa chỉ hộp thư.
Theo liên kết một lần để xác nhận email và tiết lộ mật khẩu.
Sử dụng mật khẩu Meld® ID chỉ hiển thị một lần.
Sau khi đăng nhập, Meld® ID sẽ gửi lại cho bạn.
02
Một lần đăng nhập, xóa cài đặt và ít biểu mẫu lặp lại hơn.
Đăng nhập, email và sự đồng ý nằm trong một khu vực tài khoản.
Bạn không cần phải tạo lại hồ sơ của mình cho mọi dịch vụ.
Sản phẩm chỉ nhận được những gì họ cần để đăng nhập.
03
Bắt đầu bằng email và liên kết một lần, sau đó đăng nhập và quay lại sản phẩm. Không có vòng lặp thêm.
Meld® ID gửi liên kết một lần để xác nhận.
Sau khi mở liên kết, email sẽ được xác nhận và mật khẩu được hiển thị một lần.
Sau đó, bạn đăng nhập bằng mật khẩu đó và tiếp tục sử dụng đúng dịch vụ.
04
Câu trả lời ngắn cho những câu hỏi mọi người thường hỏi trước khi đăng nhập.
Không. Mật khẩu chỉ được hiển thị một lần sau khi email được xác nhận.
Đúng. Đó là sự đồng ý riêng trong tài khoản Meld® ID của bạn.
Không. Một Meld® ID hoạt động trên toàn bộ hệ sinh thái MELD.